Một vòng ngực căng tròn, đầy đặn, tràn đầy sức sống là sự khát khao của rất nhiều chị em phụ nữ. Ngoài việc tập luyện 1 cách khoa học và sử dụng những loại thực phẩm giúp 'nở nang' vùng ngực hàng ngày chính là giải pháp giúp bạn sở hữu vòng 1 tuyệt mĩ.
Các loại trái cây dưới đây đều có hàm lượng vitamin A, B, C và E rất lớn. Vitamin A giúp cơ thể tổng hợp các hợp chất có tác dụng làm săn chắc và nở nang khuôn ngực, Vitamin C ngăn ngừa sự biến dạng ngực, vitamin B thúc đẩy quá trình hấp thụ dưỡng chất của cơ thể, giúp vòng 1 phát triển và vitamin E có tác dụng hỗ trợ tuyến sữa phát triển, giúp vòng ngực của bạn căng tròn hấp dẫn hơn.
1. Đu đủ xanh:
Được xem là loại quả giúp “ tăng size” đôi gò bồng đào 1 cách hiệu quả nhất. Đu đủ có chứa chất enzyme chính là tác nhân giúp “đồi núi” nở nang. Hơn nữa, hàm lượng lớn Vitamin A trong đu đủ sẽ giúp cơ thể tổng hợp các hợp chất có tác dụng làm săn chắc và nở nang khuôn ngực của bạn.
Đu đủ xanh “ tăng size” vòng 1 - bí quyết được lưu truyền lâu đời trong dân gian
Cách 1: Đu đủ xanh nấu kèm với rau khoai lang cũng tạo được kết quả tốt trong việc phát triển ngực
Cách 2: Đu đủ + hạt sen + táo tàu: Đu đủ là thực phẩm giàu Vitamin A. Táo tàu tăng cường tuần hoàn máu. Táo tàu kết hợp với hạt sen rất giàu dưỡng chất cho cơ thể. Hầm hạt sen và táo tàu cho mềm, thêm đu đủ vào, nêm đường hoặc mật ong để ăn.
2. Bưởi:
Bưởi chứa nhiều chất chống oxy hóa lại giàu vitamin C và lượng calo thấp, hiệu quả nhất trong việc làm ngực nở, dáng thon. Đặc biệt bưởi ít năng lượng thấp, giúp giảm cân nhưng lại không làm giảm lượng mỡ tập trung ở ngực, vì thế đây là bí quyết giảm vòng 2 tăng vòng 1 rất hữu hiệu.
3. Quả óc chó:
Quả óc chó cũng có thể ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú, ngoài ra nó còn có tính kháng viêm do chứa rất nhiều chất béo và các chất chống oxy hóa. Quả óc chó rất giàu vitamin E và kẽm, nó đặc biệt giàu axit linolenic có tác dụng trì hoãn quá trình lão hóa vòng 1. Ngoài ra, quả óc chó dồi dào các loại protein, khoáng chất thực vật, vitamin B có giá trị chăm sóc cho sắc đẹp của chị em, đặc biệt là mái tóc và làn da.
4. Quả anh đào:
100gr quả anh đào (cherry) chứa đến 59mg sắt và chứa các vitamin nhóm B, C và canxi, photospho cùng các thành phần khoáng chất khác. Ăn quả anh đào sẽ rất có lợi cho phát triển ngực, thúc đẩy việc tái tạo hồng cầu, có tác dụng phòng chống và điều trị bệnh thiếu máu do thiếu sắt, giúp ngực đầy đặn, nảy nở, không còn nếp nhăn. Da ngực trắng hồng, mịn màng.
5. Cam:
Vitamin C trong cam có công dụng giữ cho ngực không bị chảy xệ sau khi sinh con. Ăn cam trước hoặc sau bữa ăn khoảng ½ tiếng đồng hồ, hoặc nước cam vắt pha thêm chút rượu rum sẽ giúp cho chị em có được một “vòng 1″ săn chắc và căng tròn.
7. Quả bơ:
Trong quả bơ có rất nhiều axit béo không no có tính năng làm tăng độ đàn hồi các mô vùng ngực. Bên cạnh đó, vitamin A thúc đẩy việc tiết các kích thích tố nữ, vitamin C giúp ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E làm cho ngực nở… Chính vì vậy, quả bơ trở thành “vũ khí” bí mật giúp chị em phụ nữ đạt được một bộ ngực đẹp và nở nang nhất.
Ngoài ra, 1 số loại trái cây khác cũng có tác dụng làm tăng kích thước vòng 1 như : dâu tây, quả mâm xôi, chuối, mơ…
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét